0949 211 242

Ứng dụng Oh She Glows – Các món rau quả cực ngon miệng

Chính nhờ việc chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình về việc đấu tranh với cân nặng và mặc cảm về hình thể mà cô Angela Liddon , nhà sáng lập của Oh She Glows, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người khắp thế giới. Bước ngoặt lớn trong đời của Liddon, khi cô chuyển sự tập trung sang tìm kiếm niềm vui trong thể dục và sáng tạo các công thức nấu ăn thuần chay , đã thôi thúc nhiều phụ nữ từ bỏ các chế độ ăn kiêng giảm cân và thay vào đó là ăn uống thật sự bổ dưỡng.

Từ chỗ là một trang blog được thành lập năm 2008 , nay Liddon đã biến Oh She Glows thành một trải nghiệm đa phương tiện hoàn chỉnh , bao gồm một cuốn sách nấu ăn bestseller ,một trang web ,một trang mạng xã hội có nhiều người theo dõi và dĩ nhiên là cả một ứng dụng được ưa thích toàn cầu.

Tất cả các công thức trong ứng dụng Oh She Glows, từ Superfood Porridge( cháo siêu thực phẩm )cho đến Warming Rainbow Pad Thai (Pad Thái 7 màu ) và Peanut Butter Protein Power Squares ( bánh bơ đậu phộng giàu đạm ) ,đều được sáng tạo bởi Liddon và được kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi chia sẻ với mọi người. Là một đầu bếp tự học ,Liddon cho biết hành trình đi đến thành công của cô không phải là dễ dàng. “Lúc khởi đầu vào năm 2008 tôi không biết nấu ăn (chỉ biết chút ít về nấu mì pasta ) nên các độc giả của tôi có thể theo dõi hành trình tự học và phát triển một cách hữu cơ (không có ý chơi chữ đâu) của tôi trong lĩnh vực ẩm thực thuần chay”.

Việc xây dựng sự nghiệp kinh doanh từ trang blog không phải là điều ai cũng làm được, nhưng Liddon có rất nhiều động lực. Tôi không ngờ mình sẽ yêu thích ẩm thực thuần chay và chụp hình thức ăn ,nhưng nó trở thành niềm đam mê rất lớn. Từ chỗ là một hành trình cá nhân Oh She Glows đã trở thành một cộng đồng Toàn Cầu. Tôi không thể tin được khi nhìn khi thấy tầm ảnh hưởng của thương hiệu và tác động tốt đẹp của nó lên cuộc sống của những người khác.

Khi được hỏi cô có lời khuyên gì cho những phụ nữ muốn tạo ra ứng dụng của riêng mình, Liddon nói :” Hãy tìm hiểu xem trong lĩnh vực của bạn đã có ứng dụng nào ,và tự hỏi xem bạn có thể làm gì để cải thiện so với các ứng dụng đó. Hãy đọc các bản đánh giá của người dùng và để ý xem mọi người đang yêu cầu điều gì. Nhưng đừng cố gắng làm quá nhiều thứ cùng lúc. Châm ngôn của tôi là chậm mà chắc, tất cả mọi thứ mà tôi tạo ra cho Oh She Glows đều tập trung vào chất lượng thay vì số lượng.”Tải ứng dụng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *