0949 211 242

Enlight Videoleap Video Editor – Ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo

Bạn rất thích quay video nhưng lai hơi ngại công đoạn chỉnh sửa ư? Đó cũng là lúc ứng dụng thể hiện vai trò đắc lực: Khi bạn cần hỗ trợ làm gì thì sẽ luôn có một ứng dụng sẵn sàng trợ giúp bạn. Hãy khám phá Enlight Videoleap Video Editor, một công cụ siêu hữu ích để chỉnh sửa video. Chúng tôi cực kỳ thích cách sử dụng đơn giản, cùng hiệu quả chỉnh sửa xuất sắc của ứng dụng này.

Ứng dụng có giao diện dễ dùng với cửa sổ xem trước, dòng thời gian và thanh công cụ. Thanh công cụ là nơi chứa các công cụ chỉnh sửa, kèm theo một loạt các chức năng linh hoạt sẽ làm thay đổi hoàn toàn video của bạn.

Dưới đây là một số tính năng quan trọng, không thể thiếu được đối với bất kỳ dự án video nào của Videoleap.

Chỉnh sửa chi tiết

Bạn chỉ cần nhấn vào bất cứ video nào đã nhập để tải thanh công cụ. Nếu là một chuyên gia Photoshop, bạn hẳn sẽ có cảm giác quen thuộc với số công cụ tại đây.

Không cần giải thích thì bạn cũng hiểu được bộ lọc có tác dụng thay đổi diện mạo của video chỉ bằng một cú nhấn. Với công cụ Adjust (Điều chỉnh), bạn có thể thay đổi độ phơi sáng, độ tương phản và nhiệt độ màu cùng các thông số khác. Chỉ một thay đổi nhỏ thôi cũng đủ để tạo nên hình ảnh hoàn toàn mới lạ cho video của bạn.

Pha trộn

Nếu là người yêu thích sự sáng tạo thì bạn nhất định phải thử công cụ Mixer (Pha trộn) của Videoleap. Với công cụ này, bạn có thể xếp chồng một video lên trên video hoặc hình ảnh khác. Rồi kết hợp chúng thành một tác phẩm. Nếu đã từng thử kỹ thuật phơi sáng kép trong nhiếp ảnh tĩnh vật, chắc bạn cũng biết kiểu pha trộn này đem lại hiệu ứng tuyệt đỉnh đến mức nào.

Còn nếu bạn mới thử công cụ ấy lần đầu, hãy thử 1 video có phông nền thừa hoặc thiếu ánh sáng (cực tối hoặc cực sáng). Tiếp theo, bạn hãy kết hợp video này với một video hoặc bức ảnh chụp đại dương hay bầu trời để tạo ra một video mang vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo nhé.

Hiệu ứng lăng kính

Cuối cùng, một trong những tính năng “chất” nhất của ứng dụng chính là công cụ Prism (Lăng kính), khiến video như bị bẻ cong một cách lạ thường. Hãy đặt vật thể trước một tấm phông nền nhiều màu sắc, đảm bảo bạn sẽ nhận một kết quả bắt mắt cho mà xem. Đây đích thực là công cụ hoàn hảo dành cho những ai yêu thích thử nghiệm và bứt phá giới hạn khi chỉnh sửa video

Một ứng dụng đa năng như Videoleap thú vị ở chỗ là ngay cả khi bạn đã tìm được thứ mà bạn nghĩ mình đang tìm kiếm, thì vẫn còn những khả năng vô hạn nằm ngoài sự mong đợi của bạn luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *