0949 211 242

iPad, Apple Watch mới có thể sẽ được ra mắt vào ngày mai?

iPad và Apple Watch phiên bản mới có thể được Apple ra mắt vào tối 8/9 (giờ Việt Nam).

Theo MacRumors, leaker nổi tiếng Jon Prosser cho biết Apple có thể ra mắt sản phẩm mới vào 9h sáng 8/9, tức vào tối cùng ngày theo giờ Việt Nam. iPad và Apple Watch sẽ là các sản phẩm được giới thiệu.

Mẫu Apple Watch sắp ra mắt được cho là Apple Watch Series 6, trong khi iPad mới có thể là iPad Air 2020 hoặc iPad Pro (lần nâng cấp thứ 2 trong năm).

Apple sap ra mat iPad Air 2020 va Apple Watch Series 6 anh 1
iPad Air 2020 có thể ra mắt vào ngày 8/9. Ảnh: Svetapple.com.

Về iPad Air 2020, tin đồn cho biết sản phẩm sẽ có thiết kế giống iPad Pro với viền màn hình mỏng, khung vuông, bỏ đi nút Home vật lý để đặt cảm biến vân tay TouchID vào nút nguồn. Máy sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ 2, chạy chip xử lý A14 Bionic.

Ngày 7/9, trang AppleInsider đã phát hiện ốp lưng cho iPad Air 2020 của nhà sản xuất ZtotopCase và TiMOVO xuất hiện trên trang mua sắm Amazon tại Đức. Hình ảnh trên website cho thấy chiếc iPad Air có viền màn hình mỏng, bỏ đi nút Home vật lý và tương thích bút Apple Pencil thế hệ thứ 2.

Về Apple Watch Series 6, nguồn tin cho biết sản phẩm là bản nâng cấp nhẹ so với Series 5 với chip xử lý mới, bổ sung một số tính năng theo dõi sức khỏe như đo nồng độ oxy trong máu.

Trước đó vào cuối tháng 8, Apple được cho đã đăng ký 8 mẫu Apple Watch và 7 mẫu iPad mới tại Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Táo khuyết từng được phát hiện nộp hồ sơ đăng ký nhiều mẫu iPad, iPad Pro, iPhone, Mac, Apple Watch và AirPods cho EEC trước khi ra mắt.

Apple sap ra mat iPad Air 2020 va Apple Watch Series 6 anh 2
Ốp lưng của iPad Air 2020 xuất hiện trên Amazon Đức (hiện đã bị xóa). Ảnh: AppleInsider.

Prosser cho biết Apple chưa ấn định ngày ra mắt iPhone, do đó mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót.

Trong khi đó, tài khoản Twitter @MarkGurman cho biết ngày 8/9 chỉ là thời điểm công bố thời gian ra mắt iPhone 12 chứ không phải trình làng iPad và Apple Watch mới.

Apple thường gửi thư mời ra mắt sản phẩm trước ngày ra mắt 2 tuần, do đó sự kiện ra mắt iPhone có thể diễn ra vào tháng 9 nếu thư mời được gửi trong tuần này.

Dù có thể ra mắt trong tháng 9, iPhone 12 nhiều khả năng phải đến tháng 10 mới bán ra, trong khi những ai muốn mua bộ đôi iPhone 12 Pro sẽ phải chờ đến tháng 11.

Trang SlashGear dự đoán lý do của sự chậm trễ là sự bùng phát của dịch Covid-19. Việc đóng cửa nhà máy, hạn chế đi lại khiến dây chuyền sản xuất bị đình trệ. Ngoài ra, thế hệ này cũng có những thay đổi thiết kế bên trong vào phút chót.

Nguồn: https://zingnews.vn/ngay-mai-co-the-ra-mat-ipad-apple-watch-moi-post1128664.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *