0949 211 242

Thủ thuật lưu trữ không giới hạn cho Google Photos

Google Photos - Tất cả ảnh của bạn được sắp xếp và dễ tìm

Mặc định khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ đồng bộ ảnh trực tuyến Google Photos thì mỗi tài khoản miễn phí chỉ được cung cấp 15GB để lưu trữ. Dưới đây là mẹo giúp bạn có thể lưu trữ hình ảnh không giới hạn.Với Google Photos, người dùng sẽ có hai tùy chọn về chất lượng hình ảnh và video khi đồng bộ lên đám mây để lưu trữ là Original (15GB hoặc 100GB nếu nâng cấp trả phí để sử dụng gói Google One) và High Quality (không giới hạn dung lượng lưu trữ).Có thể trong quá trình cài, bạn đã chọn vào tùy chọn Original để tải lên những bức ảnh gốc từ thiết bị, điều này khiến bộ nhớ lưu trữ sẽ bị giới hạn lại theo quy định của Google. Bạn chỉ việc thay đổi tùy chọn về chất lượng đồng bộ sang High Quality để đảm bảo chất lượng ảnh và video nhưng được sử dụng bộ nhớ không giới hạn từ bộ nhớ đám mây Google Photos.

Cách thực hiện trên máy tính

1. Từ trình duyệt web trên máy tính, truy cập trang https://photos.google.com/ và đăng nhập vào tài khoản Google.2. Bấm vào menu hình ba gạch nằm ngang ở góc trái giao diện chọn Settings (Cài Đặt).3. Tiếp theo chọn vào ô High Quality (Chất lượng cao (bộ nhớ không giới hạn miễn phí)) và chọn Confirm (Xác nhận) trong hộp thoại xuất hiện.4. Google Photos sẽ tiến hành thay đổi chất lượng hình ảnh đã thành chất lượng cao (High Quality) và bạn sẽ nhận được thông báo Compressing photos & videos to high quality. Từ giờ bạn sẽ có thể lưu trữ ảnh không giới hạn bộ nhớ.

Thủ thuật lấy dung lượng lưu trữ không giới hạn cho Google Photos - ảnh 1Chọn High Quality (Chất lượng cao) để thay đổi bộ nhớ lưu trữ

Thực hiện trên ứng dụng điện thoại

1. Mở ứng dụng Google Photos trên thiết bị iOS hoặc Android.2. Mở thanh menu hình ba gạch ngang ở góc trên bên trái giao diện3. Chọn Setiings (Cài Đặt) > Back up and sync (Sao lưu và đồng bộ) > Backup Mode (chế độ sao lưu).

Thủ thuật lấy dung lượng lưu trữ không giới hạn cho Google Photos - ảnh 2Thay đổi chất lượng lưu trữ của Google Photos trên thiết bị iOSẢNH CHỤP MÀN HÌNH

4. Chọn vào ô High Quality (Chất lượng cao) để chuyển sang chế độ bộ nhớ lưu trữ không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *