0949 211 242

Ứng dụng chụp ảnh ban đêm đẹp miễn phí cho iPhone

Chụp ảnh vào ban đêm là thử thách “khó nhằn” với mọi smartphone, kể cả những dòng iPhone cao cấp của nhà Táo. Vì vậy, các ứng dụng chụp ảnh ban đêm đẹp miễn phí cho iPhone mới trở thành những trợ thủ đắc lực mà nhiều iFan đang tìm kiếm.

Ứng dụng chụp ảnh ban đêm đẹp miễn phí cho iPhone cực HOT

Nếu bạn sở hữu những phiên bản iPhone mới nhất, được tính từ series iPhone 11 trở đi, bạn không cần phải quá lo lắng khi chụp hình vào ban đêm. Bởi với tính năng Night Mode đi kèm với hệ thống camera hiện đại, những bức hình chụp vào ban đêm của iPhone 11 vẫn gây ấn tượng với mọi iFan.

ung dung chup anh ban dem dep cho iphone

Thế nhưng, nếu bạn đang sở hữu một phiên bản iPhone cũ hơn thì sao? Lúc này, bạn sẽ cần đến một ứng dụng chụp ảnh ban đêm đẹp miễn phí cho iPhone nào đó. Nguyên tắc hoạt động của những ứng dụng này là chụp một số khung hình rồi hợp nhất chúng lại với nhau để tạo thành một khung hình duy nhất, giúp hình ảnh sáng và trở nên rõ nét hơn. Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh ban đêm cho iPhone hiện nay, chẳng hạn như Night Camera, Cortex Camera, ProCam 7,… đều là các ứng dụng trả phí (từ 3 đến 5$, tùy ứng dụng).

Trong trường hợp bạn muốn có được một ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh ban đêm vừa đẹp, vừa miễn phí cho chiếc iPhone của mình, bạn có thể tìm đến ứng dụng Neural Cam vô cùng hữu ích.

ung dung chup anh ban dem dep mien phi cho iphone

Tìm hiểu về Neural Cam

Thực ra Neural Cam không phải là một ứng dụng miễn phí. Nếu tải trực tiếp ứng dụng này từ Appstore, bạn sẽ phải bỏ ra 4.99$, tương đương khoảng hơn 100.000 đồng. Tuy nhiên với bài viết này, TAWIN sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng Neural Cam mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tương tự mọi phần mềm hỗ trợ chụp ảnh ban đêm khác, Neural Cam cũng hoạt động dựa trên thuật toán chụp ảnh và AI. Cụ thể, ứng dụng sẽ chụp nhiều bức ảnh cùng lúc và kết hợp chúng lại với nhau, tạo ra một bức ảnh chụp vào ban đêm với chất lượng cực tốt. Neural Cam không có tính năng tăng ISO hay giảm tốc màn trập. Thay vào đó, AI sẽ tự động phát hiện môi trường thiếu sáng và tự động tăng ISO, giảm tốc độ màn trập giúp bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chụp một bức ảnh vào ban đêm như bình thường. Đây là một ứng dụng đơn giản, dễ trải nghiệm và được các iFan đánh giá cao.

Neural Cam

Cách tải ứng dụng Neural Cam miễn phí

Thông qua một ứng dụng khác mang tên App Valley, bạn có thể tải Neural Cam về iPhone miễn phí. Tuy nhiên, cách này không khả dụng trên một số iPhone nên nếu không thể thực hiện. Bạn vẫn phải bỏ ra 4.99$ để mua ứng dụng này trên Appstore.

Cách thực hiện như sau:

✤ Bạn tải ứng dụng App Valley về máy theo link sau: https://appvalley.vip/

✤ Khi tải app về máy, bạn tiến hành cài đặt bằng cách chọn Install và cấp quyền cho ứng dụng.

✤ Bạn mở App Valley lên, tìm kiếm Neural Cam và chọn Get để cài đặt ứng dụng này trên iPhone.

✤ Quá trình cài đặt Neural Cam hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và trải nghiệm.

ung dung chup anh ban dem cho iphone