0949 211 242

Đang dính combo 3 tuyến cáp quang thi nhau đứt trong 1 tháng, tốc độ mạng nhà bạn vẫn ổn chứ?

Trong khi các tuyến cáp APG mới bảo trì xong, AAE-1 ngày 7/7 mới hoàn công thì AAG lại đứt tiếp khiến tháng 6 trở nên tồi tệ với dân công nghệ

Tin đứt cáp tháng 6 đợt đầu thì nhiều báo đã đăng cách đây mấy tuần rồi nhưng mấy nay mình xem Youtube, lướt Facebook vẫn chậm mấy bạn ạ, đặc biệt là buổi tối. Sáng nay qua VnExpress đọc báo thì mới biết lý do tại sao.

Cách đây tầm nửa tháng, 2 trong 6 tuyến cáp quang biển huyết mạch của Việt Nam là AAE-1 và APG “tạch” cùng lúc. Trong đó, AAE-1 gặp sự cố còn APG thì phải bảo trì (và đã hoàn thành vào ngày 11/6). Và trong khi tuyến AAE-1 vẫn đang trong quá trình sửa chữa thì tuyến AAG (đi Mỹ) lại gặp sự cố vào ngày 22/6 vừa qua. Hiện tại thì đơn vị vận hành tuyến AAG vẫn đang điều tra nguyên nhân vẫn vẫn chưa có thời gian khắc phục dự kiến. Về phần tuyến AAE-1 thì dự kiến phải đến ngày 7/7 mới sửa xong.

Chuyện là vậy đó, mạng nhà mình buổi sáng cũng không vấn đề, nhưng từ chiều đến tối thì phải nói là toang toàn tập. Vậy cho mình hỏi mạng nhà mấy bạn có ổn không thế? Mà dù ổn hay không ổn đi nữa thì với tình hình hiện tại, có lẽ chúng ta sẽ phải cùng nhau trải qua thêm một vài tuần đứt cáp nữa đấy.

Tóm tắt nội dung: chúng mình đã có viết một bài về vụ 2 trong 6 tuyến cáp quang biển huyết mạch của Việt Nam là AAE-1 và APG “tạch” cùng lúc

Trong khi tuyến AAE-1 vẫn đang trong quá trình sửa chữa thì tuyến AAG (đi Mỹ) lại gặp sự cố vào ngày 22/6 vừa qua

Hiện tại thì đơn vị vận hành tuyến AAG vẫn đang điều tra nguyên nhân vẫn vẫn chưa có thời gian khắc phục dự kiến

AAE-1 thì dự kiến phải đến ngày 7/7 mới sửa xong

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!