0949 211 242

Dịch vụ DrayTek – WiFi Marketing

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, WiFi không chỉ là cung cấp kết nối Internet không dây mà còn giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng qua hình thức Wi-Fi MarketingWi-Fi Marketing trở thành lựa chọn cho doanh nghiệp giúp đẩy mạnh thương hiệu và dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Hiện tại, các dòng sản phẩm Router DrayTek gồm Vigor2133nVigor2925Vigor2926, Vigor2952, Vigor3220 đã tích hợp thành công vời nền tảng WIFI Marketing của MegaNet, VNwifi, Nextify, ICHIP và AWING

Với mong muốn cung cấp các gói dịch vụ Wi-Fi Marketing đến các khách hàng đang sử dụng Router DrayTek, Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin An Phát đã phối hợp với các nhà cung cấp nền tảng Wi-Fi Marketing ra mắt các gói dịch vụ Wi-Fi Marketing: “DrayTek – MegaNet”, “DrayTek- VNwifi”, “DrayTek – Nextify” với chi phí hợp lý. Các gói dịch vụ WIFI Marketing phù hợp triển khai cho các chuỗi nhà hàng, coffee, khách sạn, resort, trung tâm thương mại…để tăng hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng và phát triển thương hiệu.1. Mô hình triển khaiHiện tại, với các dòng sản phẩm router DrayTek hỗ trợ Wi-Fi Marketing gồm: Vigor2133, Vigor2925, Vigor2926, Vigor2952, Vigor3220 có thể đáp ứng yêu cầu cho hệ thống mạng kích thước khác nhau, việc triển khai dịch vụ cách dễ dàng do hệ thống được vận hành trên nền tảng cloud. 2. Cách thức hoạt động3. Lợi ích mang lại

  • Truyền tải các thông điệp quảng cáo qua hình ảnh hay video, chương trình khuyến mãi đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Thu thập các phản hồi về sản phẩm hay chất lượng phục vụ từ khách hàng.
  • Thu thập thông tin khách hàng để Re-Marketing.
  • Báo cáo về dữ liệu khách hàng bao gồm: tổng số lượt khách hàng, tần suất ghé cửa hàng, tỷ lệ khách hàng mới và cũ, từ dữ liệu này doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng phù hợp.
  • Ngoài ra, có các gói dịch vụ Wi-Fi CRM hỗ trợ tính năng CRM giúp thu thập, quản lý thông tin khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết, tự trong tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *