0949 211 242

ReiBoot Pro 7.3.4.7 Full Key – Fix boot treo Logo iPhone, iPad

ReiBoot Pro – chương trình này sẽ cho phép bạn khôi phục dữ liệu các thiết bị chạy iOS. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện người dùng dễ chịu, phong cách, rõ ràng. Chỉ cần nhấp một lần và bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn. Chương trình này có thể được gọi là rất thuận tiện trong công việc. Sẽ cho phép bạn đặt thiết bị dựa trên iOS ở chế độ khôi phục. Sau các thao tác, chỉ với một cú nhấp chuột, sẽ đưa thiết bị trở về trạng thái ban đầu. Nói về các phương pháp tiêu chuẩn, quá trình này có thể không đơn giản. Bạn cần nhấn nút Home home trên thiết bị này, giữ nó, sau đó ngắt kết nối. Và kết nối với máy tính của bạn, đồng thời bạn sẽ cần sử dụng iTunes phần mềm. Nếu bạn gặp vấn đề khi khởi động, quá trình sẽ trở nên chậm hơn và phức tạp hơn. Tags: ReiBoot Pro miễn phí, ReiBoot Pro full crack, Fix lỗi treo logo khôi phục lại iPhone iPad iPod.

ReiBoot Pro - Fix lỗi treo logo, khôi phục lại iPhone, iPad, iPod

 

Chương trình ReiBoot Pro tương tự sẽ sửa chữa sự hiểu lầm này. Và cho phép bạn giảm thời gian hoạt động, vì nó được viết nhiều hơn một lần, một lần nhấp. Và chế độ khôi phục được kích hoạt, áp dụng tương tự cho việc hủy kích hoạt. Giả sử bạn có một nút ở nhà không hoạt động vì bất kỳ lý do gì. Hoặc thiết bị bị treo và bạn chỉ thấy màn hình đen và thiết bị có thể khởi động lại vô tận. Mà không cho bạn khả năng nhấn bất cứ điều gì, chương trình sẽ giúp bạn bạn. Nó rất dễ sử dụng, tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị iOS. Tất nhiên nó bao gồm iPhone, iPod, iPad, v.v. Và không đòi hỏi trên máy tính của bạn như iTunes, là tiêu chuẩn cho các thiết bị của Apple. Trong số những thứ khác, hãy quyết định tải xuống ReiBoot miễn phí bằng khóa. Bạn sẽ biết rằng nó sẽ không bao giờ dẫn đến việc bạn sẽ mất dữ liệu. Vì nó có khả năng lưu tất cả các tệp trên thiết bị mà không thay đổi chúng cùng một lúc thời gian. Bạn không cần phải là một bậc thầy máy tính để điều khiển các tính năng của nó. Thậm chí một đứa trẻ cũng có thể làm được.

ReiBoot Pro - Fix lỗi treo logo, khôi phục lại iPhone, iPad, iPod

 

Bạn không mất nhiều công sức để kết nối thiết bị qua cáp với máy tính. Sau đó khởi chạy thiết bị và sau đó chương trình sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn. Nếu thiết bị của bạn đang ở chế độ khôi phục vào lúc này, ReiBoot sẽ phát hiện thiết bị. Và đề nghị bạn xóa thiết bị khỏi trạng thái này, bạn sẽ cần nhấn một nút đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi nhận được một chương trình thuận tiện và dễ sử dụng.

Đặc trưng ReiBoot Pro:

  • ReiBoot là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các vấn đề này, giúp có thể tạo ra chế độ Khôi phục. Cũng như thoát nó một cách dễ dàng, trong thao tác chỉ bằng một cú nhấp chuột.
    Cho dù nút Home của thiết bị của bạn bị hỏng, bạn gặp phải màn hình đen DFU. Hoặc tệ hơn nữa, điện thoại đã đi vào vòng lặp khởi động lại vô tận, ReiBoot vẫn có thể giúp bạn.
  • Nó tương thích với hầu hết các thiết bị iOS hiện đại, bao gồm iPhone, iPod và iPad. Và ít đòi hỏi hơn iTunes, đây là cách truyền thống để thực hiện các hoạt động đó. Hơn nữa, ReiBoot sẽ không gây mất dữ liệu, có thể bảo quản các tệp trên thiết bị mà không bị ảnh hưởng.
    Thao tác ReiBoot là một trò chơi trẻ em. Với điều kiện bạn đã kết nối thiết bị với máy tính, chỉ cần khởi chạy thiết bị. Tại thời điểm đó, ứng dụng sẽ phát hiện kiểu thiết bị của bạn và liệt kê nó bên trong GUI chính.
  • Nếu thiết bị của bạn đã ở chế độ Khôi phục, thiết bị sẽ xác định điều này tương ứng. Cho phép bạn kéo thiết bị ra khỏi trạng thái bằng cách nhấn nút chuyên dụng.
    Nhìn chung, thật dễ dàng và dễ chịu khi làm việc với ReiBoot. Đây là một quá trình dễ dàng – tất cả những gì bạn cần làm để bật hoặc tắt chế độ Recovery là nhấn một trong hai nút.

Link download: Reiboot

Pass giải nén:  taitot.com

Nguồn: https://taitot.com/reiboot-pro-7-3-4-7-full-key-fix-treo-logo-iphone/