0949 211 242

Top 13 trang web tải ảnh chất lượng cao, đẹp và miễn phí chắc chắn bạn sẽ cần.

Top 13 trang web tải ảnh chất lượng cao, đẹp và miễn phí

Pixabay

Trang web Pixabay là chuyên trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí được sử dụng giấy phép của Creative Commons Zero. Tại website này, cho phép người dùng thỏa mái sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại mà không cần xin phép tác giả gốc.

trang web tải ảnh

Pixabay cung cấp cho người dùng các tính năng bao gồm illustrations, nguồn vector graphics và video miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng truy cập tìm kiếm hình ảnh thông qua camera trong chuyên mục tìm kiếm ở phần bộ lọc.

Link website: https://pixabay.com/

Flickr

Flickr là cái tên quen thuộc trong top những trang web tải ảnh chất lượng cao được nhiều người dùng yêu thích. Với hơn 3 triệu hình ảnh miễn phí, Flickr được đánh giá là thư viện hình ảnh lớn nhất trên mạng Internet.

trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Thế mạnh của website này là người dùng có thể tải ảnh lên Flickr. Sau đó bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi từ những người có chung sở thích nhiếp ảnh. Flickr dành cho mọi đối tượng từ chuyên nghiệp đến không chuyên.

Link website: https://www.flickr.com/

Unsplash

Unsplash xuất thân từ một blog đơn giản nhưng ngày nay đã trở thành một trong những trang web chia sẻ và tải ảnh đẹp hàng đầu toàn thế giới. Gần như toàn bộ các hình ảnh và ảnh stock đều được sử dụng miễn phí với nhiều mục đích khác nhau.

trang web tải ảnh đẹp

Điểm thu hút của Unsplash là hỗ trợ người dùng giới thiệu việc làm liên quan đến Graphic design. Hoặc đề xuất công việc thông qua ứng dụng Made With.

Link website: https://unsplash.com/

StockSnap

Cái tên tiếp theo nằm trong các trang web tải ảnh chất lượng cao là StockSnap. Website này cung cấp cho người truy cập một thư viện hình ảnh gốc miễn phí xuất sắc.

những trang web tải ảnh chất lượng cao

Điểm nổi bật của StockSnap là hệ thống cập nhật hình ảnh theo tuần đa dạng và chi tiết hơn nhiều website khác. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa hoặc chủ đề, StockSnap dễ dàng lọc và đưa ra kết quả theo nhu cầu của người dùng.

Link website: https://stocksnap.io/

Gratisography

Trang web tải ảnh Gratisography được người dùng đánh giá là kho ảnh chất lượng và độc đáo của Ryan McGuire. Giao diện của website dễ nhìn, phân loại rõ ràng bao gồm các nhóm: công việc, thời trang, ẩm thực, tự nhiên, động vật, con người thành thị và lạ thường.

các trang web tải ảnh chất lượng cao

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải nhiều ảnh cùng một lúc theo chủ đề, bạn có thể sử dụng phần mục bundle- Đây là bộ sưu tập được tổng hợp hình ảnh từ chính tác giả Ryan McGuire.

Link website: https://gratisography.com/

KaboomPics

Một trong những trang web tải ảnh đẹp được gọi tên tiếp theo KaboomPics. Ở website KaboomPics thu hút người dùng bởi giao diện thiết kế bằng gam màu tươi sáng và đơn giản.

trang web tải ảnh

Kaboompics cung cấp cho người dùng sử dụng hơn 10 nghìn hình ảnh, tập trung về chủ đề lifestyle, viết blog và thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, người truy cập dễ dàng chọn lọc hình ảnh dựa trên màu sắc, danh mục, định hướng và chế độ.

Link website: https://kaboompics.com/

Picjumbo

Picjumbo cũng là trang web tải ảnh miễn phí và chất lượng cao, được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi kênh Picjumbo thường xuyên cập nhật hình ảnh mới nhất được chia sẻ từ cộng đồng người dùng lớn, đồng thời hỗ trợ các bạn tải hình ảnh của mình lên trên trang website.

trang web tải ảnh đẹp

Website Picjumbo bao gồm nhiều mục lục thuộc nhiều thể loại khác nhau như: ảnh thời trang, thiên nhiên, trừu tượng, công nghệ và lĩnh vực kinh doanh thương mại. Điểm thú vị là người dùng có thể đăng ký tài khoản cá nhân để có quyền truy cập và bổ sung vào kho ảnh của mình, nhằm mục đích chia sẻ tới mọi người cùng sở thích.

Link website: https://picjumbo.com/

Freerange

Freerange là chuyên trang cung cấp các tính năng tải ảnh đẹp và hoàn toàn miễn phí. Tất cả các hình ảnh trên website đều được phép sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại, ngoài ra có khoảng 20 nghìn hình ảnh CC0, hỗ trợ người dùng tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa và mô tả chính xác.

những trang web tải ảnh chất lượng cao

Đặc biệt, Freerange hữu ích đối với các nhiếp ảnh gia. Bởi có thêm chức năng chia sẻ doanh thu Google AdSense khi bạn tham gia đóng góp trong cùng một cộng đồng.

Link website: https://freerangestock.com/

Pexels

Pexels là trang web tải ảnh mới nổi trong những năm gần đây, nhưng dần chiếm được cảm tình của người dùng bởi khả năng sở hữu kho hình ảnh stock cực lớn. Mục tiêu của Pexels là “Trao quyền cho người sáng tạo”, hỗ trợ các bạn tiếp cận những hình ảnh đẹp nhất để tự thiết kế ra những sản phẩm hay tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Một điểm cộng cho website Pexels là khả năng quản lý và phân loại hình ảnh cực tốt. Điều này giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn các bức ảnh phù hợp trong thời gian ngắn.

Link website: https://www.pexels.com/vi-vn/

Foodiesfeed

Foodiesfeed nằm trong top các website download ảnh chất lượng cao, chủ yếu tập trung vào những hình ảnh về lĩnh vực ẩm thực đẹp mắt trên thế giới. Trang web Foodiesfeed sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh các món ăn hấp dẫn sắc nét đến từng chi tiết và vô cùng bắt mắt.

trang web tải ảnh

Tất cả các bức ảnh hiển thị trên website đều được tác giả Jakub chụp lại và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn được phép sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không cần phải xin phép.

Link website: https://www.foodiesfeed.com/

Life of Pix

Life of Pix được tạo ra từ đơn vị quảng cáo LeeRoy tại Montreal, được mọi người đánh giá là “thiên đường” của những hình ảnh đẹp và video gốc ấn tượng. Trang web tải ảnh của Life of Pix luôn nhận được lượt tìm kiếm ảnh nhiều nhất trên Google.

trang web tải ảnh

Website Life of Pix hỗ trợ người dùng tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa và luôn đảm bảo chúng có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, Life of Pix cũng tích hợp thêm tính năng chia sẻ để khuyến khích các nhiếp ảnh gia tích cực tải các tác phẩm nghệ thuật của họ lên trên website.

Link website: https://www.lifeofpix.com/

New Old Stock

New Old Stock là trang web hàng đầu mà người dùng cần tìm kiếm để tải ảnh theo phong cách Vintage. Do đó đây là địa chỉ cực kỳ phù hợp với các bạn yêu thích trường phái cổ điển.

những trang web tải ảnh chất lượng cao

Theo tác giả, các hình ảnh trên website New Old Stock điều không có giới hạn về bản quyền. Bởi vậy người dùng có thể xem và tải, cũng như sử dụng cho bất cứ mục đích nào.

Link website: https://nos.twnsnd.co/

Burst

Burst được giới chuyên môn đánh giá là website tải ảnh chất lượng cao trên nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Shopify. Trang web này có tất cả những hình ảnh cần thiết để bạn sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông và xây dựng blog – website.

trang web tải ảnh

Mục đích của Burst là khuyến khích người dùng sử dụng các hình ảnh do chính họ cung cấp để phục vụ cho mục đích thương mại. Đương nhiên việc tải những bức ảnh này là hoàn toàn miễn phí.

Link website: https://burst.shopify.com/

Cảm ơn các bạn đã đọc..!!!!