0949 211 242

Tải TeamViewer 15 Full Crack miễn phí mới nhất 2021

TeamViewer 15 là một công cụ mạnh mẽ giúp hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa. Kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn cài đặt hay sửa lỗi các phần mềm mà không cần phải đến trực tiếp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt TeamViewer 15 Full Crack không giới hạn thời gian sử dụng.

TEAMVIEWER LÀ GÌ?

Trước đó, khi Teamviewer được phát hành, nó trở thành phần mềm nổi tiếng được ưa chuộng nhiều nhất. Do sự phát triển nhanh chóng cùng với việc nó có khả năng chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên việc Teamviewer trở nên phổ biến là điều dễ hiểu. Đặc biệt, điều hấp dẫn ở Teamviewer là miễn phí hầu hết cho người dùng là cá nhân vì vậy tiện ích này được yêu thích hơn.

Teamviewer là 15 phần mềm sử dụng để kết nối giữa hai hay nhiều máy tính với nhau. Đây là một công cụ giúp điều khiển từ xa các máy tính với nhau. TeamViewer 15 được xem là phiên bản mới nhất và hiện đại nhất của TeamViewer dành cho Mac, Linux, Windows và các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn như iOS (iPhone, iPad), Android.

Nhưng điểm mới ở TeamViewer 15 đó là những tính năng mới mà hầu như các phiên bản trước chưa có được: cuộc họp TeamViewer với một chất lượng âm thanh hoàn hảo, kết nối điều khiển từ xa, tùy chọn nâng cao… sẽ làm bạn cảm thấy bị cuốn hút.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA TEAMVIEWER 15

KIỂM SOÁT NGƯỜI DÙNG CHÍNH

TeamViewer 15 có khả năng điều khiển từ xa, do vậy nó kiểm soát được người dùng chính. Bạn có thể khắc phục các sự cố CNTT bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác. Một thao tác cần làm đó là phê duyệt xác thực, hoàn thành xác thực xong, với quyền truy cập vào tất cả các chức năng của thiết bị từ xa bạn hoàn toàn có khả năng quản lý yêu cầu dịch vụ CNTT. Khi nào bạn trở thành người dùng chính? Đó là khi bạn thực hiện điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android – có thể xem như bạn là người dùng chính. Nhưng bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào mà vẫn có thể thực hiện sửa lỗi, chuyển tập tin hoặc truy cập thông tin.

TRUY CẬP TỪ XA MÁY CHỦ, CÁC MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Đối với TeamViewer 15, bất cứ ở đâu, dù ở nhà hay đi công tác xa bạn hoàn toàn có thể truy cập từ xa thông qua TeamViewer 15. Tất nhiên, năng suất công việc của bạn vẫn hiệu quả. Bằng những cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể truy cập ứng dụng và các tệp trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng. Không cần VPN nhưng bạn vẫn truy cập được trên các thiết bị di động cũng như máy chủ an toàn.

ĐA NỀN TẢNG

Miễn là thiết bị bạn đang sử dụng hỗ trợ macOS, Linux , Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android thì bạn có thể truy cập mọi thiết bị từ bất kỳ thiết bị nào với TeamViewer. Không cần một nhân viên hướng dẫn lập trình nào cả, bạn vẫn có thể làm mọi thứ mà không gặp vấn đề gì. TeamViewer 15 cung cấp khả năng hỗ trợ qua máy tính bảng, máy tính xách tay và  điện thoại di động cực kì dễ dàng.

TRUY CẬP KHÔNG GIÁM SÁT

Truy cập không giám sát được hiểu là khi cài đặt TeamViewer 15 bạn cài đặt TeamViewer Host để giúp truy cập vào máy tính hay máy chủ không giám sát hoặc kể cả truy cập các thiết bị Android một cách vĩnh viễn.

Không cần phải yêu cầu người dùng TeamViewer 15 thực hiện hành động ở phía xa nhưng quản trị viên vẫn hoàn toàn có thể triển khai các mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn làm điều này.

TRUYỀN TỆP NHANH CHÓNG

Một điều bạn sẽ phải ngạc nhiên ở TeamViewer 15 đó là tốc độ truyền tệp. Hơn 20 lần – con số khá kinh khủng nhưng nó là sự thật về tốc độ truyền tệp của TeamViewer. Chính vì vậy mà TeamViewer 15 không làm mất đi nhiều thời gian của bạn vì có nhiều phương thức truyền tệp và tốc độ lên tới 200 MB/s.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Những diễn biến với thiết bị từ xa sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển TeamViewer. Những thông tin như bộ nhớ RAM, CPU, ổ cứng và nhiều thứ hơn thế nữa đều có tại bảng điều khiển này. Quyền truy cập mà người dùng có thể có đó là có quyền truy cập vào kiểu máy, nhà sản xuất, số sê-ri, tên máy tính và hệ điều hành. Nói tóm lại những thông tin bạn muốn biết, kể cả chương trình không đáp ứng, quá trình đang chạy bạn đều có thể biết được chúng.

THỰC THI TẬP LỆNH TỪ XA

Cách tiết kiệm thời gian nhanh nhất cho người dùng đó là sử dụng hệ thống tập lệnh. Wow, chỉ với những cú nhấp chuột thôi nhưng việc thực thi tập lệnh từ xa có khả năng tự động hóa các quy trình định kỳ. Thay vì mất nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường thì bây giờ TeamViewer 15 đơn giản hóa qua các tập lệnh.

TRUYỀN PHÁT SẮC NÉT VÀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Điều bạn quan tâm nhất khi thực hiện các video đó là chất lượng video. Trong TeamViewer, đối với các máy tính được trang bị máy ảnh sẽ có sẵn hội nghị truyền hình độ nét cao, đi kèm đó là chức năng quay video độ phân giải cao.

TeamViewer 15 đã cho thấy sự hoàn hảo khi tạo ra video phát trực tiếp rõ nét nhưng lại khiến người dùng bất ngờ hơn vì âm thanh rõ ràng. Và việc của người dùng là tập trung vào cuộc trò chuyện video mà thôi. Điều này xuất phát từ việc TeamViewer đã có những cải tiến về nén dữ liệu, do vậy mà không cần phải lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các chương trình cho hội nghị video và âm thanh nữa. Bạn chỉ cần tận hưởng nó thật tốt thôi.

Download TeamViewer 15 + Tools: TeamViewer 15 (xem pass tawin.vn).zip – 26.2 MB

Mật khẩu: 33562

Sau khi tải về thì sử dụng WinRAR để giải nén. Mật khẩu: 33562

Chạy file cài đặt TeamViewer_Setup.

Tích chọn như hình bên dưới và bấm Accept – finish

Trước khi thực hiện bước này, bạn vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi nhé

Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt.

Bạn truy cập thư mục cài đặt như hình bên dưới và Paste file vừa copy vào đây.

Nhấp chuột phải vào file TVTools và chọn Run as administrator.

Tích chọn vào tùy chọn Free và bấm Start.

Đợi xíu cho phần mềm chạy, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm End.

Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng.

TeamViewer 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *