0949 211 242

Tải Adobe Premiere Pro CS6 Full 32/64 Bit {Kích hoạt Vĩnh Viễn}

Adobe Premiere Pro CS6 là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt. Bài viết này Tawin.vn sẽ chia sẻ cho bạn link tải  Adobe Premiere Pro CS6 Full Cr@ck cực ngon để các bạn dùng full tính năng vĩnh viễn nhé!

Nội dung

 • Adobe Premiere Pro CS6
 • Adobe Premiere Pro CS6 có tính năng gì?
 • Cấu hình Adobe Premiere Pro CS6
 • Link Download Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack
  • Adobe Premiere Pro CS6 – Link One Drive
  • Adobe Premiere Pro CS6 – Link Mediafire
  • File Crack Adobe Premiere Pro CS6
 • Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro CS6 là bộ hoàn chỉnh chỉnh sửa video nghệ thuật. Đây không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa phim đơn giản mà ít hiệu ứng được hỗ trợ. Nhưng nó là phần mềm chỉnh sửa video chất lượng sản xuất đa phương tiện.

Chỉ cần tải xuống Adobe Premiere Pro miễn phí và tận hưởng các tính năng gói lớn của nó. Hàng trăm hiệu ứng trộn video được bao gồm. Bạn có thể thêm hình ảnh động trong video là tốt. Thay đổi hoặc thêm âm thanh rất đơn giản trong phần mềm Adobe Premiere CS6. Điều này có chức năng cấp doanh nghiệp chuyên nghiệp để hỗ trợ chỉnh sửa phim. Vì vậy, trong ngắn hạn, đây là tất cả trong một phần mềm cho các chuyên gia biên tập video và phim.

Adobe Premiere Pro CS6 có tính năng gì?

Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến caoXem thêm phương tiện của bạn với bảng điều khiển được thiết kế lại, thanh nút có thể tùy chỉnh và tùy chọn chế độ toàn màn hình. Làm việc dễ dàng hơn với âm thanh với thiết kế theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển Trộn được tân trang lại.

Cắt thời gian độngTinh chỉnh chỉnh sửa của bạn với độ chính xác bằng cách sử dụng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong Trình giám sát chương trình bằng các phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định WarpDễ dàng ổn định di chuyển máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ như trong phần mềm After Effects. Bộ ổn định Warp sửa chữa các tạo tác jitter và màn trập lăn và các bất thường khác liên quan đến chuyển động.

Chỉnh sửa màu ba chiều trực quan hơnQuản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ chỉnh màu ba chiều trực quan hơn để hiệu chỉnh màu chính và phụ chính xác. Ngay lập tức cải thiện chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa kiểu Photoshop.

Lớp điều chỉnhÁp dụng hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như các lớp trong Photoshop và After Effects, để áp dụng các hiệu ứng cho các clip trên các rãnh bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh khu vực đã chọn của ảnh.

Tích hợp phần mềm Adobe Prelude CS6Sử dụng Adobe Prelude (được bán riêng) để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo các đoạn cắt thô để đưa vào Adobe Premiere Pro và thêm nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông. Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức và giúp làm cho video cuối cùng của bạn dễ dàng khám phá hơn trên mạng.

Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade CS6Dễ dàng xuất các chuỗi Adobe Premiere Pro của bạn sang Adobe SpeedGrade CS6 (được bán riêng) để có giải pháp hoàn thiện hoàn chỉnh. Trong SpeedGrade, xử lý các tác vụ phân loại như ảnh chụp phù hợp và tạo màu sắc nhất quán, sắc thái để tăng cường trực quan các dự án của bạn.

Cấu hình Adobe Premiere Pro CS6

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link Download Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack

Adobe Premiere Pro CS6 – Link One Drive

Download

Adobe Premiere Pro CS6 – Link Mediafire

Download

File Crack Adobe Premiere Pro CS6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CS6

Bước 1: Tải File và giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Tắt kết nối internet hoặc wifi

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Bước 4: Chọn Try hoặc Trial

Bước 5: Nhấn Accept

Bước 6: Nhấn Install

Bước 7: Đợi phần mềm cài đặt xong. Nhấn Close

Bước 8: Tải và giải nén file Crack amtlib.dll

Bước 9: Vào thư mục vừa giải nén, copy file amtlib.dll

Bước 10: Dán vào thư mục cài đặt phần mềm

Chú ý: Tùy thuộc phiên bản và hệ điều hành bạn đang sử dụng mà dán vào cho đúng chỗ nhé

 • 64bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6
 • 32bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6

Thật đơn giản để Tải về và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Full Cr@ck. Nếu còn gặp khó khăn nào trong quá trình cài đặt, hãy để lại một Còm men để admin giải đáp cho bạn nhé.

Nguồn: http://topthuthuat.vn/download/download-adobe-premiere-pro-cs6.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *