0949 211 242

Hệ sinh thái MagSafe và các phụ kiện độc đáo cho iPhone 12 chúng ta sẽ thấy trong thời gian tới

Hệ sinh thái MagSafe và các phụ kiện độc đáo cho iPhone 12 chúng ta sẽ thấy trong thời gian tới

iPhone 12 ra mắt với sự xuất hiện của MagSafe, tính năng hit nam châm ở mặt lưng, mà Apple gọi là hệ sinh thái. Trong thời gian tới, không chỉ từ Apple mà chúng ta sẽ thấy hàng ngàn phụ kiện từ hãng thứ 3 tận dụng MagSafe. Sự sáng tạo của cả một cộng đồng và phổ biến của iPhone sẽ giúp người dùng có những phụ kiện MagSafe độc đáo, tiện lợi.

Hệ sinh thái là một khái niệm rất lớn và bao quát, đại khái là iPhone có MagSafe rồi đó, Apple và các hãng thứ 3 cố mà sáng tạo để cho ra nhiều sản phẩm. Nó không chỉ giớn hạn ở các phụ kiện, trong tương lai có thể chúng ta còn thấy sự xuất hiện của nhiều sản phẩm khác dành cho iPhone 12, tận dụng tính năng MagSafe này.

Hiện tại ngoài Apple, một hãng phụ kiện rất lớn và uy tín là Belkin đã ra hai sản phẩm đầu tiên cho MagSafe. Đáng chú ý có ngàm gắn iPhone trên xe hơi, trước đây chúng ta sẽ phải gắn nó với một phụ kiện nếu muốn hít nam châm, hoặc gài nó vào cái ngàm đó, đại khái là rất phức tạp. Còn giờ thì sao? Anh em để iPhone 12 đủ gần cái phụ kiện đó là sẽ tự hit nam châm và lái xe thôi.

MHKY3.jpeg​Tiếp theo chúng ta có những ốp lưng silicon đủ các màu hoặc trong suốt và có MagSafe. Apple nói các phụ kiện MagSafe này phải tới tháng 11 thì họ mới bán dù 23/10 thì iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã bán rồi.

MHLQ3_AV3.jpeg​Các phụ kiện ốp lưng và ví da của Apple cũng vậy. Năm nay Apple ra mắt cái ví da khá đẹp, nó sẽ hit nam châm với mặt lưng của iPhone mới. Nó là một cái ví để đựng thẻ tín dụng, hoặc ít tiền mặt trong đó và gắn trực tiếp vào lưng iPhone. Không riêng gì Apple mà các hãng phụ kiện khác, trong đó có Khắc Tên, cũng đang nghiên cứu cái ví tương tự thế này cho anh em, và chắc chắn sẽ rẻ hơn, như cái ví này Apple bán 60 USD. Mình nghĩ là mình sẽ mua iPhone 12 mini để lưng trần và dùng cái ví như này, nhưng của Khắc Tên làm ?

38245-72556-Apple-Leather-Sleeve-Clock-xl.jpg​Có một phụ kiện mới cho iPhone mình thấy Apple ra trong đợt này là cái bao da (leather sleeve). Bao da này nhìn khá ngộ, tròn trịa đáng yêu và đủ các màu, dĩ nhiên cũng là sản phẩm thuộc hệ sinh thái MagSafe. NFC và từ kế trong iPhone sẽ nhận biết khi người dùng nhét iPhone vào cái bao này để tự kích hoạt đồng hồ hiển thị ở phần khoét mặt trước bao da. Hấp dẫn ở chỗ, tùy vào màu của bao da mà màu nền của đồng hồ này sẽ đồng bộ để đẹp hơn. Apple không phải hãng đầu tiên làm cái này, nếu anh em dùng BlackBerry thì đã biết họ có bao holster cả chục năm trước, cũng tận dụng các ưu điểm của nam châm để tự tắt màn hình khi cho vào bao hoặc tự bật màn hình khi rút ra dùng.

iphone12leathersleeve.jpg
Nguồn: AppleMacRumors, Apple Insider9to5 Mac, tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *